F

Giáo Trình Chinh Phục Mastercam Bài Bản Từ Trang Giấy Trắng

Mastercam là phần mềm hỗ trợ lập trình gia công CNC ( Viết Code) rất mạnh mẽ và được sử dụng hầu hết tại tất cả các công ty có liên quan đến việc viết Code cho máy . Nó được sử dụng rộng rãi tới mức mỗi khi nghe đến lập trình viết code là người ta hay nhắc tới liền MASTERCAM 
Hơn nữa, mặc dù những đường đi dao đơn giản bạn có thể viết Code bằng tay, tuy nhiên những đường đi dao phức tạp, đi theo những bề mặt không gian thì dù bạn có giỏi, có cần mẫn đến mấy cũng BÓ TAY , chương trình nó dài đến 20-30 trang thì làm sao mà làm xuể .Cứ để MASTERCAM lo , nó hoàn toàn có đầy đủ các công cụ, hỗ trợ cho bạn những việc hóc búa này.
Thất nghiệp sẽ được giảm thiểu . Các công ty đều dùng đến, và tất nhiên là khi bạn biết và sử dụng thành thạo MASTERCAM rồi thì sẽ có đất dụng võ thôi, người ta sẽ sẵn sàng thuê bạn và sẵn sàng trả cho bạn một mức lương TƯƠNG XỨNG .
THOẢI MÁI & CHỦ ĐỘNG : Bạn sẽ chẳng cần phải lo muộn giờ, chẳng cần phải sắp xếp thời gian theo lớp học, chẳng cần phải phun thuộc vào trung tâm hoặc thầy dạy nữa . Thay vào đó bạn hoàn toàn chủ động thời gian học của mình, chỉ cần rãnh rỗi là bật video lên để xem , có thể xem trên máy tính , xem trên Smart phone , xem trước lúc đi ngủ hay xem khi đang đi xe buyt .
TỐI ƯU CHI PHÍ : Học theo phương pháp này bạn chẳng phải lo chi phí đi lại như xăng xe, các chi phí phụ khác như in ấn tài liệu , và đặc biệt tiết kiệm được một phần rất lớn so với các khóa học đắt đỏ tại các trung tâm 
CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO : Để cho ra đời một bộ sản phẩm, hệ thống chúng tôi đã trải qua một loạt thời gian dài biên soạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thực tế, những gì xây tích hợp trong video được kiểm tra kỹ lưỡng trước lúc tới tay người dùng. Hơn nữa, quá trình học còn được tương tác trực tiếp với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng TẬN TÌNH và CHU ĐÁO và chắc chắn rằng các khó khăn sẽ được giải quyết triệt để .

Kinh nghiệm thực tế : Giáo viên của chúng tôi sẽ  truyền cho bạn những kinh nghiệm thực tế khi lập trình với Mastercam và đặc biệt bạn sẽ thấy những thứ mà bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy trên sách vở hay nghế nhà trường vì chúng tôi biết rõ với anh em kỹ thuật bạn phải THỰC TẾ & LÀM ĐƯỢC
Kỹ năng ứng dụng phần mềm linh hoạt : Toàn bộ 204 bài học này , sẽ hướng dẫn một cách tỷ mỉ, từng bước, từng bước 1 để bạn thao tác, tích lũy và hình thành các kỹ năng cần thiết trên phần mềm để bạn THÀNH THẠO sau khi xem và học theo bộ Video này.
GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT

(Khách hàng đăng ký mua trước 30/09/2024)
Chúng tôi luôn mang tới cho bạn những ưu đãi tốt nhất và bạn sẽ nhận được nhiều hơn giá trị bạn bỏ ra. Nếu bạn hiểu những điều này, hãy đăng ký để sở hữu trọn vẹn 5 phần hấp dẫn này . 
Bộ đào tạo MASTERCAM 2018-2019 
với 204 BÀI HỌC CHẤT LƯỢNG CHỈ 499,000 VNĐ Chưa giảm là  820.000 VND , tiết kiệm đến 321.000 VNĐ
Bạn sẽ được kỹ thuật kết nối cài đặt phần mềm Mastercam miễn phí qua Utraview.
Giáo trình lập trình tiện này được biên tập một cách công phu , hoàn toàn bằng Tiếng Việt dành cho người tự học và học từ đầu lên . Các thông tin chi tiết về giáo trình bao gồm .

Thông Tin

Nội dung

Dữ Liệu Cung Cấp

Bao gồm 5 Link tải Google Driver Hoặc 1 USB 32G 

Tổng Dung lượng

14 G

Tổng Số Bài Học

204  Bài Học

Định Dạng

Video Full HD , 1920x1080

Tổng Thời gian

 35 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Kỹ thuật hỗ trợ cài đặt Mastercam qua Teamview /Utraview

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học


Xin lưu ý, đây là một sản phẩm độc quyền của chúng tôi, tài liệu đã được đăng ký bản quyền, phân phối độc quyền bởi www.Mastercamlearning.Com  . 


PHẦN 1-MÔ HÌNH HÓA SẢN PHẨM 

Việc đầu tiên trước lúc lập trình bắt bước người học phải vẽ được sản phẩm theo yêu cầu kỹ thuật trên bản vẽ , nghĩa là học vẽ phải là  
DVD này người dùng sẽ được hướng dãn những thao tác chập chứng đầu tiên , như cách thức làm quen với giao diện phần mềm, các bước quản lý giao diện làm việc , các chế độ làm việc ...  
Người dùng sẽ được hướng dẫn làm quen với các lệnh vẽ biên dạng , lệnh vẽ 3D , các môi trường làm việc , đặc biệt sau khi học hết phần lý thuyết về lệnh là các hướng dẫn học theo lỗi thực hành áp dụng lệnh để vẽ các sản phẩm 3D theo các bản vẽ thực tế.

Hoàn thành phần này người học sẽ nắm được rất chắc chắn giao diện làm việc , quản lý thiết kế, và sử dụng thành thạo các lệnh để xây dựng được các sản phẩm 3D như yêu cầu đặt hàng của khách hàng.PHẦN 2-3-4 -PHAY 2D-3D -PHAY TỐC ĐỘ CAO

Nắm được các kỹ thuật thiết lập chung trong lập trình gia công với Mastercam như  thiết lập máy, thiết lập phôi, thiết lập vật liệu, dao cụ, các thông số chế độ cắt,phân tích phương án gia công ...
Nắm chắc các phương pháp lập trình gia công đi dao phay như phay mặt, phay theo biên dạng, theo đường dẫn , phương pháp gia công tinh , khoan lỗ . Ứng với mỗi phương pháp tác giả sẽ giải thích cặn kẽ các bước, và các thông số để người học hiểu rõ và sử dụng linh hoạt về sau.  
Nắm rõ việc trích xuất và Post chương trình, chỉnh sữa chương trình phù hợp và tiến hình nạp vào máy CNC phục vụ cho công việc .
PHẦN 5-LẬP TRÌNH GIA CÔNG TIỆN.

Nắm được các kỹ thuật thiết lập chung trong lập trình gia công TIỆN với Mastercam như  thiết lập máy, thiết lập phôi, thiết lập vật liệu, dao cụ, các thông số chế độ cắt,phân tích phương án gia công SẢN PHẨM ...
Nắm chắc các phương pháp lập trình gia công đi dao tiện như TIỆN PHÁ THÔ, TIỆN KHỎA MẶT , TIỆN MÓC LỖ , TIỆN REN ..... Ứng với mỗi phương pháp tác giả sẽ giải thích cặn kẽ các bước, và các thông số để người học hiểu rõ và sử dụng linh hoạt về sau. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO DEMO

Xin lưu ý, đây là một sản phẩm độc quyền của chúng tôi, tài liệu đã được đăng ký bản quyền, phân phối độc quyền bởi www.Mastercamlearning.Com 
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

 Mua Một Lần Học Trọn Đời :
+Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Mastercam . 
Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :
+Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Mastercam cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 
+Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất . 

Hình Thức Cung Cấp Linh Hoạt
+Nhận USB & Thanh toán tận nhà : 
Chúng tôi hỗ trợ hình thức nhận File cứng và thanh toán tận nhà đó là nhận  Nhận USB ( Có thêm Phí USB ).
+Chuyển khoản hoặc PayPal & Nhận Link Tải  : 
Trong trường hợp bạn không muốn nhận File cúng và thanh toán tận nhà , bạn có thể nhận File mềm thông qua Link tải ( Link chuẩn google driver) qua địa chỉ Email KHÁCH HÀNG ĐÃ HỌC NÓI GÌ ?

Bên dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn một số nhận xét của những khách hàng đã ủng hộ sản phẩm khóa học , sau khi họ sủ dụng khóa học và dịch vụ , đã có nhận xét như sau ( hãy Click vào chữ XEM ẢNH để xem cụ thể hình ảnh thực trên Zalo)
Xem đầy đủ cảm nhận khách hàng TẠI ĐÂYKH-Danh Nguyễn - 07993526xx -XEM ẢNH
-Mình đang học khoá Mastercam của bạn , rất hay và chi tiết 
-Mình muốn tìm hiểu thêm về khoá học Solidworks 


KH-Nguyễn Nam Thắng - 09131681xx - XEM ẢNH
-Bài học rất chi tiết và nhiều ! Công ty làm rất cẩn thận , cảm ơn 

KH-Nguyễn Tâm - 09441451xx - XEM ẢNH
-Mastercam mua của bên bạn , dùng rất Ok , Bải giảng rất dễ hiểu 

KH-Trần Quận-0988940631 -XEM ẢNH
-Trước cũng mua Video Mastercam bên anh 1 lần , DÙng khá OK 


......

BAO NHIÊU TIỀN THÌ SẼ CÓ CƠ HỘI?

Chúng tôi không định thuyết phục hay phí phạm thời gian của bạn thêm nữa vì tôi biết rằng bạn sẽ biết cách đưa ra quyết định đúng đắn...

GIÁ TỐT NHẤT CHO TRỌN BỘ 
ĐÀO TẠO MASTERCAM 2018-2019
204 BÀI HỌC CHẤT LƯỢNG
CHỈ VỚI 499,000 VNĐ
 820.000 VND 

Khi đăng ký mua trước 30/09/2024
Chỉ có 99 người có cơ hội sở hữu được mức giá thấp nhất này , đừng do dự để mất cơ hội cực tốt.
Bình thường khóa học TẠI CÁC TRUNG TÂM SẼ CÓ GIÁ 2.500.000 VND/ khóa , bạn thấy không , chúng tôi đã giúp bạn đã tiết kiệm số tiền rất lớn  


Liện hệ nhanh qua  zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 GIẢI PHÁP CADCAMCNC MECAD. Powered by Blogger.