F

Lập Trình Phay 3 Trục Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Với Mastercam 2022 - 2023

   


LỜI CẢM ƠN 


Trước tiên hệ thống xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ đào tạo phần mềm Mastercam , Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất , cũng như các khóa học sẽ được liên tục nâng cấp để ngày một tốt hơn .

Chúng tôi rất hoàn nghênh sự chia sẽ , góp ý của quý khách hàng để chúng tôi có những cái nhìn tốt hơn , nhằm nâng cao chất lượng phục vụ .

ƯU ĐIỂM VỚI HÌNH THỨC HỌC

 

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phần mềm kỹ thuật , các phần mềm CADCAMCNC , cùng với sụ bùng nổ của công nghệ thời kỳ 4.0 , chúng tôi quyết định mang đến cho người học một hình thức đào tạo mới với hệ thống các bài học biên tập bài bản và chất lượng , hướng đến người học từ trang giấy trắng .

Một số ưu điểm to lớn với hình thức học nhanh Mastercam qua bộ Video đào tạo có thể kể đến như sau .

Học mọi lúc mọi nơi , Không phụ thuộc vào Internet - Nghĩa là sau khi chúng tôi gửi toàn bộ vào email hoặc dạng usb cho người học , bạn tải về máy tính , lúc này thì khóa học có sẵn trong máy tính , không phụ thuộc vào mạng Internet nữa , bạn có thể học thoải mái không phải lo lắng gì cả .
Học Ngay Không Cần Phải Chờ Lớp , Thoải mái mọi khung giờ , Hoàn toàn chủ động về tốc độ học : Khi mà toàn bộ khóa học có trong máy tính bạn rồi , thì bắt tay học ngay thôi , không cần chờ ai cả , không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ ai , rảnh là học ngay , học chưa hiểu thì tua lại , xem lại để học thôi .
Lúc nào cũng có thể hỏi giáo viên , Tương tác với người hướng dẫn - Khi bạn đăng ký mua kháo học , chúng tôi sẽ kết nối Zalo chăm sóc , bạn có thể tương tác và hỏi bất kỳ điều gì liên quan đến khóa học , có nghĩa là bạn đươc kết nối với giáo viên hỗ trợ liên tục , giải đáp liên tục mỗi khi cần đến. 
Khỏi lo cài đặt Mastercam , bởi vì chúng tôi đã có đội ngũ IT chuyên cài đặt phần mềm cho khách hàng , Bạn sẽ được kết nối Teamview (Utraview) Cài đặt phần mềm mà không cần phải làm gì cả , chúng tôi cài đặt phần mềm đầy đủ cho bạn , việc của bạn là tập trung vào việc học mà thôi .
Tối ưu hóa chi phí và thời gian cho bạn - Thay vì phải mất một khoản khá lớn về học phí khi đi học tại trung tâm , tốn thời gian di chuyển trên đường , chi phí xăng xe ... Thì bạn có thể tiếp cận với khóa học một cách đơn giản nhất , khỏi cần đi đâu , khỏi cần phải thu xếp lịch . Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí bằng 1/4 so với đi học tại trung tâm .

NỘI DUNG LẬP TRÌNH 3 TRỤC CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO 

 

Hiện nay các máy phay 3 trục là thông dụng nhất , nhiều nhất trong các công ty , và như vậy thì có nghĩa là bạn cần học chuẩn phần này sẽ là trọng điểm cho công việc của bạn tại công ty .

Trong phần này bạn sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ nhất về các phương pháp lập trình phay 2d , phay 3d và phay tốc độ cao , các phương pháp phay bề mặt khó , giúp bạn nắm bắt và làm chủ các tùy chọn củng như ứng dụng Mastercam cho công việc .


Lập Trình Phay 2D Cơ Bản Và Nâng Cao : Phần này sẽ giải thích cặn kẽ các phương pháp đi dao trong phay 2D , bao gồm cả các phương pháp phay nâng cao và cả các phương pháp phay 2.5D .. 
Nhóm lệnh Phay 3D và Phay Cao Tốc :  hướng dẫn chi tiết các phương pháp phay bề mặt khó , bao gồm nguyên lý cũng như cách ứng dụng trong thực tế 

Thông tin cụ thể về Khóa học như bảng kê bên dưới đây , trong đó lưu ý rằng khóa học được biên tập bài bản hoàn toàn bằng Tiếng Việt  . Bao gồm 

Thông Tin

Nội dung

Dữ Liệu Cung Cấp

Bao gồm 6 Link tải Google Driver Hoặc 1 USB 64G 

Tổng Dung lượng

47.3 G

Tổng Số Bài Học

128 Bài Học

Định Dạng

Video Full HD , 1920x1080

Tổng Thời gian

 45 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Kỹ thuật hỗ trợ cài đặt Mastercam qua Teamview /Utraview

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình họcMỘT SỐ HÌNH ẢNH & HỌC THỬ 


Bên dưới đây chúng tôi gửi đến bạn một số hình ảnh chính từ khóa học với hệ thống các bài học bằng Video và hệ thống File kèm theo , cũng như các bài học để bạn có thể học thử trước lúc quyết định mua và sử dụng .

Một số hình ảnh về khóa học bằng Video với các bài học chi tiết hoàn toàn bằng Tiếng Việt dành cho bạn như bên dưới đây .

Bên dưới đây là loạt các bài học để bạn hoàn toàn có thể học thử trước nhé , xem xem cách thức hướng dẫn , cũng như nhịp độ có phù hợp với bạn không nha .

 


Hiện nay chúng tôi phân phối với 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án trong phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới đây .

Nhận USB và Thanh Toán Tận nhà  : Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận vào USB và gửi tận tay đến khách hàng theo hình thức ship code , Lưu ý là được kiểm tra thoải mái trước lúc thanh toán . 
Nhận Link Google Driver Vào Email & Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc Paypal : Bằng cách này , chúng tôi sẽ gửi 2 email cho bạn ( 1 Email toàn bộ link tải khóa học + 1 Email đơn hàng đầy đủ thông tin chuyển khoản hoặc Paypal) , bạn sẽ nhận được link trước , sau đó mới thanh toán .
Giá bán : 799.000 VND/Bộ dạng Link tải qua Email , và 955.000 VND/Bộ dạng USB  .
NGƯỜI ĐÃ HỌC NÓI GÌ ?

Bên dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn một số nhận xét của những khách hàng đã ủng hộ sản phẩm khóa học , sau khi họ sủ dụng khóa học và dịch vụ , đã có nhận xét như sau ( hãy Click vào chữ XEM ẢNH để xem cụ thể hình ảnh thực trên Zalo) 

Xem đầy đủ cảm nhận khách hàng TẠI ĐÂY


KH-Danh Nguyễn - 07993526xx -XEM ẢNH
-Mình đang học khoá Mastercam của bạn , rất hay và chi tiết 
-Mình muốn tìm hiểu thêm về khoá học Solidworks 

KH-Nguyễn Nam Thắng - 09131681xx - XEM ẢNH
-Bài học rất chi tiết và nhiều ! Công ty làm rất cẩn thận , cảm ơn 

KH-Nguyễn Tâm - 09441451xx - XEM ẢNH
-Mastercam mua của bên bạn , dùng rất Ok , Bải giảng rất dễ hiểu 

KH-Trần Quận-0988940631 -XEM ẢNH
-Trước cũng mua Video Mastercam bên anh 1 lần , DÙng khá OK 
......


CÒN CHỜ GÌ NỮA ?
ĐĂNG KÝ NGAY KẺO LỠ Liện hệ nhanh qua  zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 

GIẢI PHÁP CADCAMCNC MECAD. Powered by Blogger.