F

Trọn bộ Giáo Trình Chinh Phục Mastercam 2023-2024

 

Giáo Trình Cho Người Tự Học 

Dùng Tốt Cho Phiên Bản Mastercam 2024-2023-2022

Thân chào các bạn ! 

Các bạn thân mến , cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong thời gian qua , thì trường phần mềm trải qua cực kỳ nhiều sự canh tranh , nhiều phần mềm mới ra đời , tuy nhiên bản thân Mastercam vẫn giữ vững sự phát triển , khẳng định Mastercam là phần mềm hỗ trợ CAM chiếm thị phần lớn nhất hiện nay .

Có nghĩa là khi bạn nắm trong tay Mastercam , thực sự biết cách sử dụng mastercam cho công việc thì bạn sẽ cũng nắm trong tay nhiều lợi thế trên con đường xin việc làm cũng như phát triển nghành của bản thân . 

Chúng tôi là đơn vị phát triển nhân lực , đào tạo các phần mềm CADCAMCNC luôn nỗ lực để cập nhật các tính năng tốt nhất của Mastercam gửi đến các bạn , và Giáo trình Mastercam 2022 , Giáo trình Mastercam 2023 ra đời theo lẽ đó .


1-AI CÓ THỂ HỌC VỚI GIÁO TRÌNH NÀY ? 

Như các giáo trình Mastercam chất lượng trước đây chúng tôi phát hành , trong lần phát hành này , bạn sẽ có cơ hội được cập nhật các tính năng mới trên phiên bản Mastercam 2022 và Masetrcam 2023 , Và còn dùng tốt cho Mastercam 2024.

Tiếp nữa là giáo trình Mastercam 2022 - 2023 của chúng tôi biên tập sẽ hướng dẫn dành cho người tự học và học từ trang giấy trắng , học từ sô 0 , chúng tôi muốn tạo ra một tài liệu chi tiết hết sức có thể , làm sao đó để bất kỳ ai cũng có thể học được.

  • Anh em công nhân cơ khí truyền thống với máy cơ vẫn học được
  • Anh em làm trái nghề , nay muốn chuyển sang cnc cơ khí vẫn học được
  • Sinh viên muốn tự học để trang bị kiến thức sau này đi làm vẫn học được
  • Các bác lớn tuổi muốn tìm tòi, nâng cao kiến thức lập trình cho CNC vân học được
 
2-HỌC TỪ ĐẦU , LỘ TRÌNH RA SAO ? 


Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi , băn khoăn của người học Mastercam , đó là lộ trình học thế nào cho chính xác và chuẩn chỉnh , bởi thông tin quá tràn lan , bạn mới làm quen sẽ không biết đi theo hướng nào cả ?

Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo CADCAMCNC , chung tôi xây dựng cho bạn một lộ trình chuẩn , và tuần tự , giúp bạn học một cách dễ dàng và thuận lợi nhất . Nhìn chung lộ trình học Mastercam cần được chia ra 2 dạng.

Phần này thì chúng tôi đã tính toán cho bạn một lộ trình tốt nhất có thể , bạn sẽ được sắp xêm học tuần tự theo các bài học và làm cá bài tập chúng tôi yêu cầu .Nhìn chung bạn sẽ trải qua các phần tuần tự như sau.

 

1.Làm quen với giao diện và học dựng hình 2D cơ bản

2.Thực hiện dựng hình sản phẩm gia công 3D

3.Lập trình phay 2D , 2,5 D cơ bản và nâng cao ( 3 Trục)

4.Lập Trình Phay 3 Trục Cơ Bản -Nâng cao Với Mastercam 2022 -2023-2024 

5.Lập Trình Tiện Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao ( Bao gồm cả Tiện Trục C - Y)

 

Với khóa học này bạn sẽ được trang bị đầy đủ mọi kiến thức xuất phát từ đầu, được xây dựng với lượng kiến thức nâng cao dần 


Thông Tin

Nội dung

Dữ Liệu Cung Cấp

Bao gồm 14 Link tải Google Driver Hoặc 2 USB 64 G 

Tổng Dung lượng

89.4 G

Tổng Số Bài Học

376 Bài Học

Định Dạng

Video Full HD , 1920x1080

Tổng Thời gian

 78 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Kỹ thuật hỗ trợ cài đặt Mastercam qua Teamview /Utraview

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học3-MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ NỘI DUNG

Bên dưới đây chúng tôi gửi đến bạn một số hình ảnh chính từ khóa học với hệ thống các bài học bằng Video và hệ thống File kèm theo , cũng như các bài học để bạn có thể học thử trước lúc quyết định mua và sử dụng .


Một số hình ảnh về khóa học bằng Video với các bài học chi tiết hoàn toàn bằng Tiếng Việt dành cho bạn như bên dưới đây .

  

 Hình Thức Phân Phối : 
 1. Nhận USB và Thanh Toán Tận nhà  : Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận vào USB và gửi tận tay đến khách hàng theo hình thức ship code , Lưu ý là được kiểm tra thoải mái trước lúc thanh toán . 
 2. Nhận Link Google Driver Vào Email & Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc Paypal : Bằng cách này , chúng tôi sẽ gửi 2 email cho bạn ( 1 Email toàn bộ link tải khóa học + 1 Email đơn hàng đầy đủ thông tin chuyển khoản hoặc Paypal) , bạn sẽ nhận được link trước , sau đó mới thanh toán 
 3. Giá bán : 1.999.000 VND/Bộ dạng Link tải , và 2.199.000 VND/Bộ dạng Usb 

4-NGƯỜI ĐÃ HỌC NÓI GÌ ?

Bên dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn một số nhận xét của những khách hàng đã ủng hộ sản phẩm khóa học , sau khi họ sủ dụng khóa học và dịch vụ , đã có nhận xét như sau ( hãy Click vào chữ XEM ẢNH để xem cụ thể hình ảnh thực trên Zalo) 

Xem đầy đủ cảm nhận khách hàng TẠI ĐÂY


KH-Danh Nguyễn - 07993526xx -XEM ẢNH
-Mình đang học khoá Mastercam của bạn , rất hay và chi tiết 
-Mình muốn tìm hiểu thêm về khoá học Solidworks 

KH-Nguyễn Nam Thắng - 09131681xx - XEM ẢNH
-Bài học rất chi tiết và nhiều ! Công ty làm rất cẩn thận , cảm ơn 

KH-Nguyễn Tâm - 09441451xx - XEM ẢNH
-Mastercam mua của bên bạn , dùng rất Ok , Bải giảng rất dễ hiểu 

KH-Trần Quận-0988940631 -XEM ẢNH
-Trước cũng mua Video Mastercam bên anh 1 lần , DÙng khá OK 
......


CÒN CHỜ GÌ NỮA ?
ĐĂNG KÝ NGAY KẺO LỠ 


Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Maserrcam

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Mastercam cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .


Liện hệ nhanh qua  zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 

GIẢI PHÁP CADCAMCNC MECAD. Powered by Blogger.