Hướng dẫn cài Mastercam

         Chào mừng các bạn đến với chương trình học tại website của chúng tôi , với những thông tin cung cấp bên dưới sẽ giúp người học nhanh chóng tải về và cài đặt các phiên bản Mastecam , phù hợp với các hệ điều hành đang sử dụng .

I-BỘ CÀI VÀ LINK TẢI  • Bộ cài Mastercam X5 (32&64) : Link tải về TẠI ĐÂY   , Phiên bản này tương thích hầu hết từ Winxp đến Win10 , ưu điểm của bản này là cài đặt đơn giản , không cần vào chế độ Disable Driver Signature Enforcement khá phiền phức .

  II-LỖI THƯỜNG GẮP KHI CÀI    • 1-Lỗi khởi động không lên : 


  Hiện nay có khá nhiều máy tính cài xong Mastercams tuy nhiên khởi động phần mềm thì chạy mãi không lên . Nguyên nhân của lỗi này là do lỗi card đồ họa , các bạn chỉ cần vô hiệu hóa Card là xong . Hãy xem cách khắc phục ở video ngay bên dưới đây . 

   • 2-Lỗi giao diện mặc định :
   Trong trường hợp cần hỗ trợ nào khác , vui lòng chát ở hộp thoại chát bên dưới để kết nối với bộ phận CSKH để được hỗ trợ tốt nhất .


   III- HƯỚNG DẪN CÀI MASTERCAMS X5

   Các bạn xem hướng dẫn bằng video ngay bên dưới đây và làm theo Video để cài nhé .   IV- HƯỚNG DẪN CÀI MASTERCAMS X7-2018-2019 


   Bước 1 : Đặng nhập vào chế độ Disable Driver Signature Enforcement

   Việc đăng nhập vào chế độ này là bắt buộc để có thể cài được USB ảo , từ bản X6 trở lên , bắt buộc phải vào được chế độ này . Để truy cập vào chế độ này đối với mỗi hệ điều hành là hoàn toàn khác nhau về thao tác , hiện tại chúng ta có 3 loại win thông dụng là Win7 , Win8 và Win8.1 + WIn10


   1-1-Nếu bạn đang sử dụng WIn7 :   Bạn cho máy khởi động lại , quá trình máy bắt đầu khởi động lại thì bấm F8 , tiếp theo màn hình đen sẽ hiện thị , bạn dùng phím xuống dòng Disable Driver Signature Enforcement rồi bấm Enter để máy bắt đầu khởi động tiếp . Xem video bên dưới.   1-2-Nếu bạn đang sử dụng WIn8 : 

    Khác với Win 7 , phiên bản Win8 có các bước khá phức tạp , tuy nhiên làm theo video bên dưới làm theo nhé các bạn .
   1-3-Nếu bạn đang sử dụng WIn8.1 hoặc WIn10 :
   Bước 2 : Hướng dẫn cài cụ thể 
   Hướng dẫn cài Mastercam X7 


   Hướng dẫn cài Mastercam 2018    Hướng dẫn cài Mastercam 2019
   Chú ý :


   1. Khuyến khích nên dùng bản Win7 sẽ dễ thành công hơn
   2. Có gặp một số trường hợp không thành công , các bạn nên kiên nhẫn cài lại nhiều lần , nếu vẫn không được có thể chát với nhân viên chăm sóc khách hàng ở bên dưới , chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ
   Trường hợp khân cấp vui lòng gọi : 0971064139    GIẢI PHÁP CADCAMCNC MECAD. Powered by Blogger.